DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐÀI LOAN

DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐÀI LOAN

Do 少子化(Sub-replacement fertility)- tỉ lệ sinh sản thấp, già hoá dân số, ngành điều dưỡng tại Đài Loan là một ngành nghề “hot” và thiếu nhân lực trầm trọng. Tỷ lệ già hóa dân số tại Đài Loan ngày càng tăng lên, con người ngày càng chú trọng đến vấn đề sức khỏe hơn. Do nguồn cung ở trong nước không đủ nên các trường đại học đào tạo ngành Y tại Đài Loan đang tích cực đẩy mạnh công tác tuyển sinh quốc tế và thu hút sinh viên các nước trên thế giới theo học.

Điều dưỡng là gì? 

Ngành điều dưỡng là một ngành độc lập trong hệ thống y tế, thuộc khối ngành Y – Dược, có nhiệm vụ bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh và hồi phục; dự phòng bệnh; xoa dịu nỗi đau qua việc chẩn đoán và điều trị. Chức năng của ngành này là chủ động phối hợp với bác sĩ trong quá trình điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

長期照護中心費用要多少?機構差異及常見費用項目一次看

Hệ đào tạo điều dưỡng tại Đài Loan có các cấp từ bậc trung cấp, cao đẳng và đại học cho tới sau đại học (chuyên khoa I, Thạc sĩ, Tiến sĩ). Để trở thành một điều dưỡng viên, bạn phải có chứng chỉ hành nghề do Bộ Y tế tổ chức.

Ưu điểm khi du học Đài Loan ngành Điều dưỡng 

Đài Loan là đất nước có nền y học phát triển và nền giáo dục chất lượng được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng thế giới. Do đó mà khi học ngành điều dưỡng tại Đài Loan sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi thế. Cùng EduZei  tìm hiểu những lợi ích khi du học Đài Loan ngành Điều dưỡng nhé.

 • Do thiếu hụt nhân lực nên các trường Đại học đào tạo ngành Điều dưỡng tại Đài Loan đang đưa ra những tiêu chuẩn xét tuyển nhẹ nhàng hơn, khuyến khích và đẩy mạnh công tác tuyển sinh quốc tế để thu hút sinh viên đến du học.
 • Trong quá trình du học bạn vẫn có cơ hội đi làm và thực tập với mức lương hấp dẫn 21~28 triệu/tháng  .
 • Chính phủ có chế độ phúc lợi rất tốt đối với ngành Điều dưỡng và thu nhập của ngành này khá cao so với mặt bằng chung.
 • Sinh viên quốc tế học Điều dưỡng tại Đài Loan được tạo điều kiện ở lại làm việc trong các bệnh viện hoặc viện dưỡng lão vơi mức thu nhập tối thiểu 25.000.000 VNĐ/tháng trở lên
 • Ngoài ra, bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được nhiều nước trên thế giới công nhận, do đó bạn có thể làm việc ở nhiều quốc gia khác

Tốt nghệp ngành điều dưỡng tại Đài bạn làm được gì ?

 • Điều dưỡng cao cấp, chăm sóc bệnh nhân
 • Giám sát/Trợ tá cho bác sĩ điều trị
 • Điều trị bệnh lý, cấp phát thuốc, tiêm thuốc, đưa bệnh nhân đi chụp, xét nghiệm…
 • Tư vấn tâm lý
 • Công việc hành chính như tiếp nhận và giải quyết bệnh án cho bệnh nhân

Học bổng 100% đại học Phụ Anh – nơi đào tạo ngành Y tá điều dưỡng hàng đầu Đài Loan

————————————————————
Nếu bạn chưa đủ tự tin EduZei Team ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛- 𝑝ℎ𝑎̂𝑛 𝑡𝑖́𝑐ℎ- 𝑥𝑢̛̉ 𝑙𝑦́ – ℎ𝑜𝑎̀𝑛 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 ℎ𝑜̂̀ 𝑞𝑢𝑎 𝑇𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡 ( 𝑃𝑒𝑟𝑠𝑜𝑛𝑎𝑙 𝑆𝑡𝑎𝑡𝑚𝑒𝑛𝑡) 𝑣𝑎̀ 𝑘𝑒̂́ ℎ𝑜𝑎̣𝑐ℎ ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝 (𝑠𝑡𝑢𝑑𝑦 𝑝𝑙𝑎𝑛), 𝑡ℎ𝑢̛ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛 𝑐𝑢̛̉ 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑎́𝑜 𝑑𝑎𝑛ℎ – 𝑠𝑎̆𝑛 ℎ𝑜̣𝑐 𝑏𝑜̂̉𝑛𝑔, ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑑𝑎̂̃𝑛 𝑝ℎ𝑜̉𝑛𝑔 𝑣𝑎̂́𝑛 cùng bạn. Ngoài ra chúng tôi liên tục tuyển sinh lớp ôn thi TOCFL từ 0 tới B2, có KTX cho các bạn ở xa
————————————————————————
Mọi thắc mắc – đăng ký- tư vấn xin xin liên hệ : Ngoại ngữ và Du học EduZei
🏠Địa chỉ: Số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, P. Dịch Vọng,Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Đào tạo: Số 50 Nguyễn Khả Trạc,P. Mai Dịch,Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội
📞HOTLINE FREE: +84876333876- 09151481111- 0969614183 (hỗ trơ zalo 24/7)
📧Email: duhocthezei@gmail.com
#onthiTOCFL #hoclabietthilado #duhocTheZei #EduZei

 

  Đăng ký để nhận thông báo về học bổng