Giới thiệu hệ 1 + 4 Đại học Tịnh Nghi kỳ thu T9.2024

Hệ 1+4 du học Đài Loan hay Hệ dự bị Đại học là gì?

Chương trình hệ 1+4 ( hay còn gọi là hệ dự bị Đại học)  là chương trình giúp sinh viên quốc tế chưa có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Trung mà vẫn có thể đi du học Đài Loan, lộ trình  học 1 năm tiếng Trung  thi đỗ A2 sẽ học lên chương trình Đại học chính quy.

Giới thiệu trường Đại học Tịnh Nghi

Providence University – PU

Đại học Tịnh Nghi – 靜宜大學

Địa chỉ: Số 200, Khu 7, Quận Shalu, Thành phố Đài Trung, Đài Loan

Website: https://enpu.pu.edu.tw/

 

 

Đại học Tịnh Nghi, tên tiếng Anh là Providence University, tên tiếng Trung là 靜宜大學, viết tắt là PU. Đây là một trong những trường Đại học nổi tiếng tại Đài Trung và được biết đến là 1 trường Đại học năng động, có nhiều chương trình liên kết, và thu hút hàng trăm sinh viên Quốc tế du học tại đây.

Đại học Tịnh Nghi Đài Loan hợp tác với hàng trăm đại học quốc tế đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Ý,… giúp cho sinh viên trường có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học thuật chất lượng đến từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới đồng thời tạo một môi trường trải nghiệm đa văn hóa cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Trường có nhiều khoa với các chương trình đào tạo khác nhau. Từ Đại học, Thạc sĩ và cả Tiến sĩ với các chương trình tiếng Trung, tiếng Anh.

I/ Vì sao nên chọn Đại học Tịnh Nghi?

 • Trường đa dạng nền văn hóa

Theo thống kế, số lượng du học sinh tại Tịnh Nghi chiếm đến 15% với nhiều màu da và quốc tịch. Tịnh Nghi xung hợp tác với hơn 400 trường trên thế giới bởi vậy mỗi năm có rất nhiều sinh viên ngoại quốc đến đây học tập. Chọn ngôi trường này, những học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều ngôn ngữ, văn hóa và các nét đặc sắc riêng của từng vùng lãnh thổ. Không những được học tiếng Trung mà còn có cơ hội tiếp xúc và bồi dưỡng tiếng Anh hiệu quả.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Tịnh Nghi Đài Trung sở hữu hệ thống hai tòa ký túc xá tráng lệ xa hoa sẽ là một trường sống, sinh hoạt hoàn hảo cho tất cả sinh viên. Trong đó, Hội trường Thánh Bosco (Si Gao Xue Yuan) là khu vực ký túc xá cho nam sinh. Hội trường Schultz Hall (Xi Jia Xue Yuan) là khu vực ký túc xá cho nữ sinh. Mỗi phòng đều có giường, tủ quần áo, bàn và ghế được cung cấp đầy đủ, tiện lợi và vô cùng vệ sinh.

 • Giáo viên chất lượng cao

Giáo viên chuyên nghiệp với học vị cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Sự chỉ dẫn tận tâm cùng kho kiến thức khổng lồ sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả nhất. Trường có rất nhiều Giáo sư, Tiến sĩ,… sẽ giúp đỡ bạn mỗi khi cần thiết và đảm bảo truyền thụ những tri thức hữu ích để bạn có thể phát huy và ứng dụng tốt sau này.

 • Nhiều hoạt động ngoại khóa

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ. Điều này giúp sinh viên có thể giao lưu và hòa đồng với nhau, tìm ra những người có chung sở thích, đam mê. Đồng thời đây cũng là môi trường học tập lý thú giúp sinh viên phát huy năng lực và điểm mạnh của bản thân.

II/ Khoa ngành tuyển sinh

1/ Quản lý thông tin

2/ Kỹ thuật thông tin

3/ Thực phẩm và dinh dưỡng

4/ Kỹ thuật thông tin truyền thông

5/ Thực phẩm và công nghệ sinh học

III/  Học bổng – Học phí

1 – Học bổng TOCFL A2 : 4000 NT, B1 : 8000 NT, B2 :12000 NT

– Học bổng thành tích lên tới 35000 NT

2/ Học phí tiêu chuẩn : Năm 1: 40,000 tệ /kỳ
Năm 2: 51,874 /kỳ

KTX: 9000~18000 tệ /Kỳ

IV/ Điều kiện đầu vào

 • 18~22 tuổi
 • Đã tốt nghiệp THPT, (hoặc Trung cấp, Cao đẳng )
 • Đủ điều kiện sức khỏe và tài chính
 • Chưa từng đi qua Đài Loan học tập hoặc làm việc xklđ
 • Ưu tiên có TOCFL A1 ( hệ VHVL) , hệ 1+4 không yêu cầu TOCFL

V/ Hồ sơ yêu cầu

1/ Ảnh 3,5×4,5 nền trắng, sơ mi trắng 20 cái

2/ Hộ chiếuCCCD/CMND photo,

3/ Bằng tốt nghiệp THPT  <bằng trung cấp, cao đẳng>

4/ Học bạ THPT, < Bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học>

5/ sổ tiết kiệm, khám sức khỏe… <sẽ được hướng dẫn khi nhập học>

xem thêm : ‘Tổngquan ĐH Tĩnh Nghi

 

  Đăng ký để nhận thông báo về học bổng