LỄ KÝ KẾT MOU GIỮA ĐOÀN AUSTRALIA VÀ ĐẠI HỌC HUẾ

Nằm trong kế hoạch ký kết với các trường Đại học khu vực miền Trung. Vào ngày 31/8/2022 vừa qua. Đại diện phái đoàn Australia và trường quốc tế đã đến thăm và làm việc cùng trường Đại học Huế với rất nhiều nội dung đáng chú ý. Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh thực hiện nhiệm vụ chiến lược quốc gia, nhiệm vụ phát triển vùng của đất nước; phát huy truyền thống đào tạo tinh hoa, chất lượng cao kết hợp với nghiên cứu khoa học đa ngành, đa lĩnh vực..

 

Cán bộ và giáo viên trường đã luôn duy trì chất lượng đào tạo và không ngừng phát triển để hướng đến tầm nhìn 2030 là hệ thống đại học định hướng nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực, tiên phong, trọng điểm của giáo dục đại học Việt Nam, xếp hàng đầu khu vực Đông Nam Á và top 300 trường đại học Châu Á.

Để đạt được điều đó, Đại học Huế đã luôn chú trọng liên kết hợp tác với các đơn vị trường quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong nước, cập nhật và giúp các em sinh viên Việt Nam tiệm cận với quy chuẩn quốc tế , luôn sẵn sàng hội nhập. Các trường đại học của Việt Nam và Australia có triển vọng lớn để mở rộng và đa dạng hóa các mối quan hệ, liên kết cung cấp chương trình giáo dục, hỗ trợ học bổng doanh nghiệp, trao đổi giảng viên và sinh viên, hợp tác đổi mới và nghiên cứu.

Vào ngày 31/8/2022 vừa qua, trường cao đẳng của Australia và Đại học Huế đã chính thức ký biên bản ghi nhớ với những nội dung liên quan đế hỗ trợ thực hiện tuyển sinh, bồi dưỡng ngôn ngữ, trao cấp học bổng doanh nghiệp trên tinh thần thiện chí, theo đó cả hai bên đều rất thấu hiểu trách nhiệm, nghĩa vụ của mình và rất tin tưởng vào sự thành công của chương trình.

 

Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, đại diện phái đoàn Australia sau đó đã nán lại để có dịp tham quan các di tích lịch sử tại Huế để hiểu hơn về văn hoá và con người Việt Nam. Đoàn cũng đánh giá rất cao sự chuẩn bị đón tiếp và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban giám hiệu, lãnh đạo trường Đại học Huế

 

    Đăng ký để nhận thông báo về học bổng