LỄ KÝ KẾT MOU GIỮA VXT COLLEGE VÀ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ÚC

Phái đoàn Australia đã có buổi hội thảo tại trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam ( VXT). Tại đây, đoàn đã tham quan cơ sở vật chất, gặp gỡ ban giám hiệu nhà trường và cùng nhau trao đổi trước khi đi đến ký kết biên bản ghi nhớ giữa hai trường.

 

Đại diện phái đoàn Australia đánh giá rất cao năng lực của đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên từ phía trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam. Trong bối cảnh kinh tế thị trường và toàn cầu hoá như hiện nay thì nguồn lao động có tay nghề được đánh giá là vô cùng quan trọng, là chìa khoá cho việc tăng trưởng nói chung. Về phía trường Việt Nam, ông Bùi Minh Cảnh- Hiệu trưởng trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam cũng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng đào tạo, đội ngũ cán bộ giảng viên cũng như nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới đến từ Australia

Với rất nhiều điểm tương đồng và sự cởi mở trong nội dung thảo luận. Cả hai đơn vị trường cao đẳng tại Australia và  trường CĐNN & CNVN đã thống nhất đi đến ký kết biên bản ghi nhớ MOU bao gồm 02 chương trình hợp tác chính

 

  • Chương trình 01: Xét cấp học bổng toàn phần 100% dành cho học sinh sinh viên đạt yêu cầu đầu vào và trải qua vòng xét tuyển đến từ doanh nghiệp Australia. Toàn bộ kinh phí cho học bổng này sẽ do đơn vị doanh nghiệp tài trợ.

 

  • Chương trình 02: Liên kết đào tạo và cấp song bằng Australia- Việt Nam. Theo đó, đơn vị trường tại Australia sẽ phối hợp cùng VXT College đào tạo và cấp bằng cao đẳng Úc tại Việt Nam và bằng cao đẳng chính quy đến từ VXT College. Tuỳ theo lựa chọn ngay từ ban đầu của học sinh sinh viên để lựa chọn hình thức đào tạo phù hợp.

 

Lễ ký kết đã diễn ra vô cùng thành công. Kết thúc hội thảo, ông Gramham Kinder – đại diện cho phái đoàn Úc đã có những phần quà lưu niệm dành tới nhà trường và rất hy vọng chương trình sẽ đạt được hiệu quả lớn nhất góp phần vào sự phát triển cho nền giáo dục hai quốc gia Việt Nam và Australia.

    Đăng ký để nhận thông báo về học bổng